03
Ju
Chức năng từ sữa tươi đối với làn da
03.06.2016 16:16

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại làm đẹp dưỡng da đáp ứng thị phần làm đẹp ngày càng tăng của chị em chúng ta. Nhắc đến thì vô số, nhưng nhiều chị em vì điều kiện cá nhân nên vẫn chưa đủ sức dung những loại thuốc có thương hiệu và rất đắt. Đa số chị em hay lấy cho mình những sản phẩm ít tiền mà không có thương hiệu, những sản phẩm này hay không mang lại hiệu quả và có khi lại có tác dụng phụ rất nguy hiểm nữa.Do đó sao chị em không thử dùng sữa nguyên chất làm “ mỹ phẩm” đặc biệt cho riêng mình? Vì sữa nguyên chất có đa số dinh dưỡng và vitamin rất tốt cho da mặt của chúng ta.

tác dụng của rau má đối với da mặt
công dụng của nha đam đối với da mặt

Tác dụng của sữa tươi đối với da mặt

– Đắp mặt nạ sữa nguyên chất cải thiện làn da bị cháy nắng:

Đắp mặt nạ sữa nguyên chất khắc phục cho da mặt bị cháy nắng chỉ cần dung sữa nguyên chất không đường sau đó bạn sử dụng khăn khô sạch thấm sữa lạnh và chấm lên các vùng da bị ăn nắng từ 10 – 15 phút. Sau đó bạn rửa lại bằng nước lanh. Vì để cải thiện hiệu quả bạn nên làm tối thiểu là 7 ngày để cho sữa ngấm vào da khiến da trở lại như ban đầu.

– Dùng mặt nạ sữa nguyên chất trị thâm mắt:

Với cách này bạn sử dụng 1 thìa sữa nguyên chất không đường hòa với 1 thìa giấm sau đó sử dụng gạc bôi sữa lên vùng mắt khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch bạn sẽ thấy thâm mắt của mình giảm đi đáng kể sẽ có kết quả rất khả quan.

– Sử dụng mặt nạ sữa nguyên chất triệt tiêu tế bào chết:

Thành phần sữa nguyên chất có chứa axit lactic có công dụng loại bỏ nhẹ nhàng giúp loại bỏ tế bào chết trên da, ngăn ngừa tình trạng bị tróc da mặt, làm da trở nên trắng hơn.
Trước tiên bạn hòa muối tinh với chanh để rửa mặt, bạn nên sử dụng bông tắm lau nhẹ lên vùng da cần tẩy tế bào chết tiếp theo lau lại bằng nước ấm.

Tiếp đến bạn lấy sữa tươi không đường với sữa chua thoa lên chỗ da mới tẩy tế bào chết đấy để giữ độ ẩm cho da.

– Đắp mặt nạ sữa tươi ngăn ngừa nếp nhăn:

Điều cần thiết cho loại mặt nạ này gồm có 1 muỗng sữa nguyên chất, 3 muỗng dầu oliu và 3 thìa bột mì. Bạn làm mặt nạ bằng cách pha đều 3 hỗn hợp trên và đắp lên mặt chờ cho hỗn hợp se khô trên da thì rửa mặt lại bằng nước sạch là xong. Với loại mặt nạ này bạn chỉ nên thực hiện 3 lần trên 1 tuần thì các nếp nhăn trên da bạn sẽ giảm dần trông thấy.

– Xóa vết thâm nám.

Nếu da mặt bạn có những chỗ bị thâm, nám và bạn cần tìm phương pháp để chữa trị chúng thì hãy dùng 2 quả hạnh, nghiền nát rồi trộn với sữa, thoa lên chỗ thâm trước khi đi ngủ nhé. 

Qua bài viết tác dụng của sữa tươi đối với da mặt của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!