08
Au
Công ty nhận ship đặt hàng xưởng ở Trung Quốc
08.08.2016 10:28

Các trang web xưởng là chỗ bạn có thể mua đồ giá thấp, nằm trong sản pẩm trung bình khá và đặc biệt hàng xưởng thì rất hiếm đồ nam. Nếu mục tiêu người mua của quý khách là sinh viên hoặc những người có thu nhập trung bình thì hàng này chính là là nguồn hàng tốt lý do so với đồ bền thì giá của các xưởng là rất rẻ  cho các cửa hàng, các đại lý bán buôn hàng may mặc hay các bạn nhận order quần áo giá gốc. Nếu trong danh sách sản phẩm LAMPHONGCHINA cung cấp bạn chưa thật sự hài lòng bạn có thể tìm hiểu thêm đồ taobao vì đây cũng là chỗ nguồn hàng tin cậy với đa dạng các mức giá và chất lượng khác nhau. order gấu bông trung quốc

ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU LÀ GÌ?

Đặt đồ Quảng Châu hay order hàng taobao, alibaba, aliexpress… là hình thức đặt hàng trực tuyến những website thương mại điện tử như taobao, 1688, aliexpress … Cùng lợi thế kết nối trực tiếp từ nơi gia công tới khách hàng, tiết kiệm chi phí đi lại, sản phẩm phong phú đa dạng… Order hàng đang trở thành xu thế tại Việt Nam ship đồ từ trung quốc về việt nam

Tiện ích khi đặt hàng Trung Quốc

Giá Nhập Rẻ : Cùng việc các shop hàng tải sản phẩm bán trực tiếp sản phẩm của mình lên trang web mà không cần thông qua những trung gian thứ 3, do đó mà bạn có thể lấy sản phẩm với giá gốc tại nhà sản xuất. dịch vụ mua hàng trung quốc

Hàng hóa phong phú : Việc có thể liên kết với hàng chục nghìn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, kinh doanh trên khắp lãnh thổ Trung Quốc, quý khách có thể thoải mái đặt những hàng hóa muốn mua, sản phẩm chi phí thấp hay lựa chọn theo chất lượng, chiết khấu của mỗi xưởng.

Giảm thiểu chi phí đi lại ăn ở : Cứ sang Trung Quốc lấy hàng Quảng Châu quý khách luôn phải tự bỏ những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Tuy nhiên với LAMPHONGCHINA mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

Di chuyển bị hạn chế khi đặt hàng quảng châu

Hàng hóa quá đa dạng : Quá nhiều sự lựa chọn, nhưng không được xem trực tiếp sản phẩm làm cho quý khách gặp vấn đề trong việc lựa chọn mua hay không mua, hàng nào tốt hàng nào không tốt. Đó cũng là lý do không ít khách hàng phải thất vọng khi đồ về không được như ý muốn.

Vận chuyển : Thời gian vận chuyển chính là trở ngại lớn của mỗi người đặt hàng. Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

NHỮNG LỜI KHUYÊN TỪ LAMPHONGCHINA:

Tìm hiểu kỹ trước khi order: Đặt nhà cung cấp dịch vụ order trung quốc có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu khó khăn trong lúc mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.

Mua test trước khi đặt nhiều : Để đặt được hàng hóa chi phí thấp nhất và tốt nhất hãy dành sản phẩm đầu tiên để kiểm tra mẫu mã sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.
Về chất lượng sản phẩm: bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải sử dụng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Do đó nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. LAMPHONGCHINA sẽ tư vấn cho các bạn các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Về thời gian vận chuyển : con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Có chăng sự khác nhau là thái độ chăm sóc khách hàng.

Cách đặt mua hàng trên Alibaba,taobao, aliexpress không gì dễ hơn:

Bước 1: Quý khách gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra mã mặt hàng về số lượng, loại hàng cần mua. Quý khách có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina sẽ kiểm tra sản phẩm, tiến hành order và đưa ra chi phí. Nếu khách hàng chấp nhận với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển và làm giấy tờ nhập khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Liên hệ 
Miền Bắc : 0989.398.247 
Miền Nam : 0903.131.247 
Tổng đài 1900 2033
Hòm thư điện tử: lamphongchina@gmail

 

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!