25
Ju
Công ty nhận đặt đồ từ trên Taobao chi phí thấp nhất bảo đảm nhất
25.06.2016 13:49

ĐẶT HÀNG TAOBAO LÀ GÌ, ĐẶT HÀNG TAOBAO CHỖ NÀO?

Taobao là một chuỗi liên kết website thương mại điện tử uy tín ở Trung Quốc, quá trình mua bán từ a->z được thực hiện qua mạng internet từ cách chọn sản phẩm, mua hàng và giao dịch tất cả đều trực tuyến. Mua hàng taobao ngày càng phát triển và thống lĩnh công nghiệp về thương mại điện tử tại Trung Quốc từ việc tiện lợi hướng người mua.

Hệ thống kinh doanh của taobao là một công ty lẻ trong tập đoàn Alibaba đã đánh bật công ty thương mại điện tử lớn là ebay đi khỏi công nghiệp trực tuyến Trung Quốc. Được cho là website chất lượng với lượng thông tin cao nhất Trung Quốc, đây được xem là trang web hoàn toàn lý tưởng  để mua hàng trực tuyến hay mua oder. order túi xách hàng quảng châu

Đặt hang Quảng Châu nói chung hay order taobao nói riêng giúp quý khách Việt Nam dễ dàng mua hàng thông qua mạng internet với dịch vụ cước phí qua website alipay hơn thế nữa order hàng taobao còn hỗ trợ chuyển hàng hóa  từ Trung Quốc về Việt Nam và bảo đảm di chuyển một cách đúng hẹn, an toàn và tối thiểu cước tối đa cho quý khách. order quần áo quảng châu

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẶT HÀNG TAOBAO VÀ LAMPHONGCHINA?

Việc thực hiện trao đổi mua bán từ taobao rất nghiêm ngặt. Nếu khách hàng có giao dịch mua bán, taobao sẽ đứng ra làm đứng giữa hai bên, khách hàng hãy bớt lo lắng khi thực hiện giao dịch oder taobao. Khi quý khách trả tiền, thực tế taobao sẽ giam cho bạn số tiền đấy cho đến lúc người đặt hàng xác nhận đã lấy được sản phẩm đảm bảo theo giao dịch, lúc đó taobao sẽ thanh toán cho chủ shop. Khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong việc trao đổi, lúc đó khách hàng có thể liên lạc với taobao và nhận lại toàn bộ chi phí hàng của mình. Điều này đã xây dựng taobao giữ được vị thế của mình trên những website online mua bán và nhận được sự đáng tin của khách hàng khi order taobao. hàng sỉ quần áo quảng châu

Trên taobao có vô số các mặt hàng ưa chuộng, không chỉ đa dạng về mẫu mã, chất lượng ngay cả giá cả cũng cực kì hấp dẫn nhiều chế độ. Vì thế mà quý khách có thể tự do order hàng hóa. Quý khách ngồi nhà kết nối mạng internet là bạn có thể thoải mái shopping cho dù khách hàng ở bất cứ chỗ nào. Đặt hàng taobao được coi là khu phố mua hàng order của tất cả mọi người, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở cả Châu Á và toàn thế giới. nhận order quần áo quảng châu
Bên cạnh đó taobao còn có những chuỗi trang web khác như vip, tmail, 1668… 

Cảm nhận những khó khăn kể trên, lamphongchina đã cho ra đời việc chuyên nhận đặt hàng từ trên Taobao chi phí thấp uy tín nhất. Với dịch vụ chuyên nhận order hang từ website Taobao chi phí thấp uy tín nhất của lamphongchina quý khách không cần phải bỏ quá nhiều thời gian và tiền bạc để bay qua đặt hàng tại Trung Quốc. Chỉ cần thực hiện những bước sau đây là đã có thể sở hữu được hang trên taobao trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bước 1: Quý khách liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra thông tin về số lượng, mẫu hàng cần mua. Quý khách có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ check sản phẩm, tiến hành order và tính cước. Nếu khách hàng chấp nhận với chi phí đó thì tiến hành làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ ship và làm giấy tờ nhập khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Comments


Datenschutzerklärung
Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!