01
Au
Dịch vụ nhận mua quần áo trung quốc chi phí rẻ
01.08.2016 10:53

Nếu quý khách trong quá trình bắt đầu chiến lược kinh doanh, và tạo ra một cửa hàng quần áo kinh doanh sỉ lẻ trực tuyến, một sự cố mà quý khách sẽ phải gặp chính là tìm nơi cung cấp nguyên vật liệu quần áo giá tốt, hoặc sản phẩm đã thành phẩm. Cách tốt để cải thiện vấn đề này là đặt hàng sản phẩm chi phí từ Quảng Châu. Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách cách thực hiện. hàng trang sức quảng châu

Để tìm kiếm, các bạn hãy xem về những mặt hàng may mặc thiết kế chi phí thấp mà quý khách phát hiện trên những website Trung Quốc. Điều này sẽ có lợi cho quý khách loại bỏ việc mua phải những loại sản phẩm có mác hàng hiệu trắng trợn, nhưng chi phí lại hết sức rẻ mạt, đa số các sản phẩm như vậy đều là hàng nhái. Nếu khách hàng mong đợi để đặt một sản phẩm polo chính hãng với chi phí 5 USD ở Trung Quốc, tất nhiên với mức tiền đó, quý khách chỉ nhận được một loại hàng nhái hoặc hàng fake mà thôi. Vì vậy, nếu khách hàng đang tìm kiếm quần áo giá rẻ nhưng yêu cầu thiết kế hàng chính hãng, Quảng Châu không phải là nơi để lựa chọn. bán sỉ trang sức quảng châu tphcm

Tuy nhiên, quý khách có thể đặt được đa số các mặt hàng quần áo bắt mắt với chất lượng tốt tại Quảng Châu. Trung Quốc là một thị trường rộng lớn cho những sản phẩm may mặc giá rẻ vì giá sản xuất của mặt hàng cũng không quá cao. Đa số các con buôn đều đặt hàng từ Trung Quốc và phân phối chúng cho các shop bán lẻ khác tại Việt Nam.  đánh hàng giày dép quảng châu

Nhưng, để đến tận Quảng Châu để chọn mặt hàng thì mất rất nhiều công sức và tiền bạc mà không phải ai cũng có thể làm được. Hãy để chúng tôi giúp khách hàng bớt đi không ít thời gian mà vẫn có thể sở hữu được các mặt hàng theo đúng ý, LAMPHONGCHINA sẽ hỗ trợ khách hàng đặt hàng online, giúp đem đến cho các bạn nơi cung ứng mặt hàng Trung Quốc giá rẻ và kiểu dáng hợp thời trang. Không những thế, LAMPHONGCHINA còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất như: ship hàng 24/7, chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam chỉ 5 - 7 ngày, giao hàng toàn quốc, nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, dịch vụ bảo hiểm 100% cho sản phẩm.

Cách đặt mua hàng hóa trên Alibaba, Aliexpress, Tmall, 1688 cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra mã mặt hàng về số lượng, mẫu hàng cần mua. Quý khách có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ check sản phẩm, bắt đầu order và tính cước. Nếu khách hàng chấp nhận với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ giao hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển và thông quan và gửi về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Bạn có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Những cam kết mà LAMPHONGCHINA luôn đảm bảo:

- Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm mà chúng tôi đặt về lúc nào cũng là những sản phẩm có hiệu quả tốt, không bị đánh tráo hay tháo seal khi tới tận tay người nhận.

- LamPhongChina nhận đóng gói sản phẩm an toàn trước khi gửi về Việt Nam.

- Hỗ trợ phong bì bảo vệ giấy tờ miễn phí.

- Chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh nhất.

- Cước phí vận chuyển thấp nhất.

- Bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu có xảy ra sai xót hay trục trặc gì trong việc vận chuyển...

- Với đội ngũ nhân viên tận tình, kinh nghiệm lâu năm trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Nam - Trung Quốc.

LamPhongChina cam kết mà khách hàng giao cho chúng tôi đặt hàng sẽ về đến tận tay người nhận trong những điều kiện tốt nhất.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247 
Miền Nam : 0903.131.247 
Tổng đài 1900 2033

mua quần áo trung quốc giá sỉ

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!