03
Au
Đơn vị nhận order hàng đặt sản phẩm điện tử trên website Taobao về Việt Nam
03.08.2016 11:23

Nếu bạn là dân điện tử, công nghệ thông tin chuyên nghiệp, chắc hẳn sẽ biết sự quý giá của các loại IC, vi chip... và điều thường tình rằng khách hàng đã từng có kinh nghiệm lặn lội trong các cửa hàng thiết bị điện tử cũ dính bụi hoặc một vài các tiệm bán IC chỉ để tìm ra thứ mình cần. Bên cạnh đó có những thiết bị quá đặc biệt , sản phẩm tốt và hầu như không thể tìm thấy ở Việt Nam. giày nam quảng châu hà nội

Hiện nay Khách hàng có thể đi đến các đại lý ở bên ngoài như: taobao, 1688. Đây chính là những trang buôn bán lớn, shop bán buôn, bán lẻ, mọi mặt hang nổi tiếng tại Quảng Châu. Taobao đã được coi là website thương mại điện tử lớn nhất thế giới. Từ quần áo, giày dép, túi xách, đồ gia dụng... và linh kiện, thiết bị điện tử cũng không ngoại lệ. Khách hàng cũng sẽ dễ hơn trong việc tìm kiếm những thiết bị mình cần trên website này. Khách hàng có thể order hầu hết các loại thiết bị điện tử kể cả loại thông dụng hay hàng hiếm. Sử dụng chính xác thiết bị điện tử không bị thụ động về nguồn cung, linh động về giá cả, sẽ đảm bảo cải thiện công việc, chất lượng sản phẩm, xứng đáng với sự đầu tư của Quý khách. giày boot nữ quảng châu

Từ lâu đặt  hang Quảng Châu đã trở thành nơi vận chuyển tin cậy chuyên cung cấp thiết bị điện tử nhập khẩu từ taobao, 1688 liên tục cho toàn bộ giới thích nghiên cứu điện tử ... LAMPHONGCHINA đã cung cấp dịch vụ order hàng từ taobao cho hàng nghìn khách hang có nhu cầu, từ công ty tới tổ chức cá nhân hoặc những khách hàng mua số lượng ít ... với tần suất hàng về liên tục. giày bata nữ quảng châu

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử trên những trang web nổi tiếng như: taobao, 1688...hãy sử dụng dịch vụ của LAMPHONGCHINA. LAMPHONGCHINA cam kết tần suất hàng về nhanh nhất, để thõa mãn được nhu cầu tiến độ công việc của Quý khách hàng.

NGUYÊN NHÂN NÊN CHỌN MUA HÀNG TAOBAO VÀ LAMPHONGCHINA?

Việc thực hiện trao đổi mua bán từ taobao rất nghiêm ngặt. Nếu bạn có trao đổi mua bán, taobao sẽ đứng ra làm trung gian giữa hai bên, quý khách hãy yên tâm khi thực hiện mua hàng oder taobao. Lúc quý khách thanh toán, hiện tại taobao sẽ giam cho quý khách khoản chi đấy cho đến lúc người đặt hàng xác nhận đã nhận được sản phẩm cam kết trong thỏa thuận, lúc đó taobao sẽ chuyển tiền cho chủ cửa hàng. Nếu có bất cứ vấn đề gì diễn ra trong việc giao dịch, thì quý khách có thể thông báo với taobao và nhận lại toàn bộ tiền hàng của mình. Điều này đã khiến taobao giữ được uy tín của mình trên những trang web trực tuyến mua bán và nhận được sự đáng tin của khách hàng khi order taobao.

Tại đây có vô số các mặt hàng ưa chuộng, ngoài việc đa dạng về mẫu mã, chất lượng ngay cả giá cả cũng rất đa dạng nhiều cấp bậc. Do vậy mà bạn có thể thoải mái lựa chọn hàng hóa. Bạn chỉ cần có một thiết bị điện tử kết nối mạng internet là quý khách có thể tự do shopping cho dù quý khách ở bất cứ nơi đâu. Đặt hàng taobao được coi là thiên đường mua hàng order của tất cả mọi người, không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở cả Châu Á và toàn thế giới.
Ngoài taobao còn có những chuỗi website khác như vip, tmail, 1668…

Thấu hiểu những vấn đề kể trên, lamphongchina đã đưa vào việc chuyên nhận đặt hàng từ trang web Taobao chi phí thấp uy tín nhất. Với dịch vụ này từ trên Taobao chi phí thấp uy tín nhất của lamphongchina bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian và tiền bạc để bay qua mua hàng tại Trung Quốc. Chỉ cần thao tác những bước sau đây là đã có thể sở hữu được đồ trên taobao trong thời gian nhanh chóng nhất.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với lamphongchina tại Việt Nam và cung cấp mã mặt hàng về số lượng, mẫu hàng cần mua. Khách hàng có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Nhân viên của lamphongchina sẽ check sản phẩm, tiến hành order và tính cước. Nếu bạn đồng ý với bảng giá thì bắt đầu làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, LamPhongChina sẽ chuyển và thông quan và gửi về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

ship hàng điện tử taobao

HOTLINE
Hộp thư điện tử: lamphongchina@gmail
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247 
Miền Nam : 0903.131.247 
Tổng đài 1900 2033

Comments


Datenschutzerklärung
Create your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!