26
Ju
Đơn vị nhận order hàng trung quốc theo trọng lượng chi phí thấp nhất.
26.07.2016 10:48

Ngay lúc này môi trường kinh tế đang hội nhập, quá trình nhập khẩu và đặt mua hàng hóa, dịch vụ từ nhiều nước trên thế giới khác nói chung cũng như Trung Quốc nói riêng, càng ngày càng mạnh để đáp ứng những mong muốn và sức mua sắm mà môi trường trong nội địa chưa đáp ứng được. LAMPHONGCHINA chính là trung gian giúp bạn nhập khẩu từ a – z tất cả hàng hóa Trung Quốc ↔ Việt Nam an toàn và bảo đảm nhất với dịch vụ ship hàng Trung Quốc và order taobao của chúng tôi! đánh hàng giày dép quảng châu

Khi vận chuyển & đặt hàng từ Quảng Châu về Việt Nam khách hàng sẽ gặp phải những khó khăn sau:

  -    Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đại lý Trung Quốc. nhận order taobao nhanh nhất
  -    Tìm kiếm dịch vụ vận chuyển bảo đảm hàng hóa, đến đúng thời gian trong hợp đồng cũng như phương châm hỗ trợ chuyên nghiệp.
  -   Có những công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc chỉ lấy đơn hàng lớn bỏ qua những gói hàng nhỏ lẻ của bạn.
  -   Quá trình vận chuyển của hàng hóa khá lâu & quý khách lo lắng mỗi ngày để sản phẩm đến được tay bạn.
  -   Không thích cách làm việc những dịch vụ trước kia. order taobao siêu tốc

Hãy để LAMPHONGCHINA giúp bạn GIẢI QUYẾT những lo lắng này của quý khách cùng dịch vụ nhận order vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn triệt tiêu tất cả khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng từ các website mua bán hàng tại Trung Quốc và bạn nhận được sự giúp đỡ/tư vấn nhiệt tình nhất từ bộ phận chăm sóc nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi!

Những lý do nên tin dùng dịch vụ của LAMPHONGCHINA:

-  Order sản phẩm trên tất cả website TMĐT Trung Quốc: LAMPHONGCHINA là công ty dày dạn trong việc order hàng, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, order hàng trên tất cả các trang web thương mại điện tử tại Trung Quốc: Taobao,  1688, Tmall, JD, chenxifushi…
 -  Đội ngũ chăm sóc nhiều năm kinh nghiệm: Đội ngũ chăm sóc order hàng, lấy hàng Quảng Châu chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, thông thạo và giàu kinh nghiệm trao đổi mua bán bằng Tiếng Trung,....
 -  Lấy hàng sỉ lẻ cho dù là một sản phẩm: LAMPHONGCHINA nhận order nhập mặt hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sỉ lẻ mọi hàng ngoài trừ hàng quốc cấm.
 -  Đảm bảo mặt hàng vận chuyển: Nếu sản phẩm hư hỏng, mất mát trong lúc chuyển phát LAMPHONGCHINA cam kết hoàn tiền 100% cho Quý khách khi sử dụng đơn vị chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của LAMPHONGCHINA
 - Quá trình ship hàng nhanh chóng. LAMPHONGCHINA có kiểm soát viên quan sát và kiểm đếm ngay trước khi gửi. Vì vậy, hàng hóa của bạn được cam kết đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
 -  Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã làm hợp đồng: Trong lúc nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã báo giá hết toàn bộ chi phí với quý khách và gửi mail chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi lấy hàng LAMPHONGCHINA sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

Những điều cần biết khi quý khách lần đầu order lấy hàng từ Quảng Châu về Việt Nam:

-  Lấy ít sản phẩm trước khi lấy nhiều: Để lấy được hàng rẻ & đảm bảo chất lượng, Bạn hãy lấy trước một vài hàng mẫu để kiểm tra chất lượng sản phẩm & dịch vụ.
-  Về chất lượng: Bạn đừng lo lắng vì 90% hàng hóa so với hình ảnh giống nhau, để hút khách, các shop cũng dùng đôi chút hiệu ứng ánh sáng, vì vậy hàng nhận được chưa được lung linh như hình ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. LAMPHONGCHINA sẽ hướng dẫn Quý khách đánh giá và chọn được các xưởng/cửa hàng uy tín nhất.
-   Tìm hiểu kỹ trước khi đặt hàng: Chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín & trách nhiệm để nhận được những kinh nghiệm hay, lời khuyên bổ ích, giảm thiểu rủi ro đặt hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn tìm được nhà cung cấp tốt.
-  Về dịch vụ chuyển hàng: Thông thường từ 3 đến 7 ngày hàng về, ngoại trừ ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên cũng ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. Nhưng chúng tôi tin sự khác biệt trong thái độ chăm sóc khách hàng, các dịch vụ hậu mãi cùng với dịch vụ vận chuyển, phí hàng không hợp lý & nhân viên có kinh nghiệm. Vì vậy, LAMPHONGCHINA đã sử dụng những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.  

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Phục vụ chú đáo, chăm sóc nhiệt tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247 
Miền Nam : 0903.131.247 
Tổng đài 1900 2033
Hòm thư điện tử: lamphongchina@gmail

đặt hàng trung quốc theo kg

Comments


Datenschutzerklärung
Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!