06
Ju
Đơn vị nhận order trên trang aliexpress tại Việt Nam
06.07.2016 13:43

ALIEXPRESS LÀ GÌ?

Taobao, Alibaba hay Aliexpress là những trang bán hàng lớn, uy tín về cung cấp nguồn hàng tại Trung Quốc. Điểm mạnh của các website này là buôn bán với chi phí rất thấp và đảm bảo, nhiều con buôn ở Việt Nam rất hay mua đồ từ những website này và vận chuyển về Việt Nam kinh doanh với chi phí rất cao. dịch vụ mua hàng trung quốc

Hàng của Aliexpress có lúc có giá cực kì rẻ, bên cạnh đó chất lượng vẫn ngon. Sản phẩm của Aliexpress được xem xét khá kĩ càng về nguồn cung cấp nên khách hàng cũng nên yên tâm. Không phải hàng Trung Quốc nào cũng như nhau , bởi Aliexpress xem là website TMĐT bán hàng cho người nước ngoài mua hàng ( không bán trong nội địa trung quốc ) do đó việc kiểm tra chất lượng được đặt lên cao hơn trên hết . Do đó không phải tự nhiên mà ông chủ của Alibaba lại có tiếng như vậy, nếu như sản phẩm trên Alibaba hay Aliexpress (là công ty con của Alibaba) không đáp ứng về mặt yêu cầu cho người sử dụng. order lẻ hàng trung quốc

Vì thế mua đồ trên Aliexpress cũng rất khó khăn vì phải qua nhiều thủ tục phức tạp. Tất nhiên rồi, tại điểm nào các bạn cũng phải đăng kí để mua hàng, còn việc trả tiền, thì LamPhongChina không bao giờ dùng thẻ Visa hay Master Card để đặt hàng trên những trang này, vì lí do an toàn vẫn là lí do cao nhất. Khách hàng nào có thể tự trả , thanh toán có thể gọi cho LamPhongChina , bên mình sẽ hướng dẫn nhiệt tình . Ngược lại nếu các bạn muốn tìm đến sự nhanh gọn – đơn giản thì với độ dày dạn của LamPhongChina sẽ mua hộ hàng trên Aliexpress giúp các bạn với tiêu chí : Dễ dàng – Nhanh – Bảo đảm. mua hộ hàng từ trung quốc


Lấy Hàng Trung Quốc

LamPhongChina chịu trách nhiệm chuyển hàng và đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam số lượng hàng lớn. Khách hàng nhu cầu nhập lượng đồ lớn nhỏ từ mua hàng Trung Quốc , chúng tôi nhận hàng tại kho Trung Quốc và tiến hành nhập khẩu chuyển về Việt Nam. Thời gian chuyển hàng được tính từ khi nhận đồ tại kho Hà Nội là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc) và TP.HCM là 5 ngày mua hàng online bên trung quốc

Đánh hàng Trung Quốc

Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê chúng tôi trao đổi trực tiếp với các shop, sau đó bắt đầu vận chuyển và thông quan về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm trọn gói trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm vận chuyển, các khoản thuế và những chi phí liên quan. LamPhongChina sẽ chủ động liên lạc và chuẩn bị tất cả những giấy tờ liên quan để quý khách và bên bán hàng xem, đóng dấu trước khi hàng về tại cửa khẩu để tiến hành thông quan. 

Nhập khẩu hàng Trung Quốc

Đối với các đơn hàng khách tự trao đổi mua bán, điều cần làm là khách hàng cần đưa thông tin cho chúng tôi loại sản phẩm, bao nhiêu sản phẩm và các thông số kỹ thuật liên quan để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn cách thức vận chuyển thông quan phù hợp nhất.

Việc đặt mua hàng từ trên Aliexpress.com có những trở ngại gì?

Bây giờ, tín đồ mua hàng tại Aliexpress chiếm số lượng cực lớn. Nhưng việc đặt hàng tại Aliexpress cũng không phải dễ dàng và hay vướng phải những khó khăn sau:
✿ Thanh toán: Hiện nay AliEXPRESS không sử dụng thẻ Visa hay Master Card để thanh toán trên các trang này, vì lí do bảo mật vẫn là lí do cao nhất, do đó quá trình chi trả gặp khá nhiều khó khăn.

✿   Vận chuyển: Đa số người bán trên các trang web này không nhận giao hàng về đến Việt Nam. Vì thế cần phải nhờ một dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam. Chưa kể đến những rủi ro giấy tờ để nhận hàng, khi hàng về đến Việt Nam.

✿   Giao tiếp: ngôn ngữ cốt lõi trên những website này là tiếng Trung trừ một số trang có tiếng Anh. Tuy nhiên cửa hàng vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247 
Miền Nam : 0903.131.247 
Tổng đài 1900 2033

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!