01
Ap
Nước ép dứa có tác dụng gì? có sụt ký không?
01.04.2016 14:25

Không ít cá nhân thấy rằng thơm là loại trái cây nhiệt đới thứ 2 được yêu thích trên thế giới. Nước dứa ép nhiều vitamin và dưỡng chất, vì thế dùng loại nước trái cây này sẽ rất tốt cho cơ thể bạn. Dưới đây là những nguyên nhân đáng để bạn nên sử dụng nước trái cây dứa thường xuyên.

Nước ép dứa có tác dụng gì? có giảm cân không?

Những chức năng bất ngờ từ thơm:

Chất chống oxy hóa tự nhiên

Nước thơm cũng hoạt động giống như một hợp chất ngăn oxy hóa rất tốt. Bạn có thể cảm nhận điều đó qua màu sắc cam vàng của qả thơm. Dứa cũng mang vô số vitamin C làm nâng cao hệ thống oxy hóa và có công dụng giống như những loại nước họ cam quýt trong chức năng chống cảm lạnh và cảm cúm thông thường.

Hỗ trợ thận khỏe mạnh

Nước ép thơm cũng chứa rất nhiều kali, làm cải thiện sự cân bằng chất điện phân. Điều này đẩy nhanh công dụng thận và suy giảm bủn rủn cơ bắp.

Làm giảm vết thâm tím và làm giảm đau viêm khớp

Trái cây dứa cũng có tác dụng rất tốt trong việc làm mờ vết thâm tím. Nếu bạn muốn có kết quả nhanh chóng, hãy thoa trực tiếp nước thơm vào vết bầm tím. Lúc đó, bạn sẽ có cảm giác đau một chút, nhưng nó cũng hỗ trợ làm sạch những vết thâm tím và có tác dụng tích cực hơn trong quá trình chữa bệnh. Nước dứa cũng là một quyết định đúng đắn khi nhắc đến chữa trị viêm khớp. Tuy nhiên không phải là biện pháp chữa trị, nhưng dứa làm giảm đau nhức rất tốt.

Đặc tính chống viêm

Nước thơm chứa bromelain, có tác dụng như một loại enzyme chống viêm. Dứa có công dụng rất tốt và hiệu quả ngang bằng giống những nhóm chất steroid và sản phẩm kháng viêm khác. Tuy nhiên, nước ép thơm không mang lại bất kỳ một tác dụng phụ nào như các loại sản phẩm khác.

Tăng năng lượng

Nước ép dứa chính là quyết định thay thế cho chuối nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để giúp nâng cao năng lượng cho cơ thể. Nước trái cây dứa cũng làm cơ thể tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, chúng là loại sản phẩm rất tốt giữa các buổi tập hay chạy bộ.

Cải thiện tiêu hóa

Nếu bạn dùng một cốc nước dứa ép, hãy nghĩ rằng bạn không nên bỏ phần bã. Hãy thử sử dụng cùng với nước ép, nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tiêu hóa. Nếu bạn cho thêm vào một chút bột nghệ, loại gia vị vàng của Ấn Độ, thì protein thiếu hụt trong cơ thể bạn có thể dễ dàng bị chia nhỏ và hấp thu vào máu.

Cảnh báo khi uống nước ép dứa:

•    Nên dùng thơm tươi trực tiếp để chăm sóc cho làn da vì vitamin C có trong dứa sẽ bị bốc hơi nhiều nếu tiếp xúc với oxy.
•    Sau khi đã gọt dứa, dứa sẽ chỉ bảo quản được trong tủ đông đến 3 ngày.
•    Nhiều người có thể bị mẫn cảm với thơm. Vì vậy, để tránh mẫn cảm dứa khi làm đẹp, bạn hãy nhớ chà xát chúng trên một bộ phận nhỏ của da và nhìn xem có bất cứ ảnh hưởng nào như: đỏ da, phát ban, bỏng, nổi da gà…
•    Nếu bạn để dứa trong tủ lạnh thì nên để chúng trong một chiếc hộp đóng kín.

Qua bài viết nước ép dứa có tác dụng gì có giảm cân không có giuớ ích được gì cho chị em không, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Comments


Make your free website at Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!